Mách bạn đơn vị báo giá xây dựng phần thô chất lượng và chuyên nghiệp

Mách bạn đơn vị báo giá xây dựng phần thô chất lượng và chuyên nghiệp

     Với mong muốn xây dựng một ngôi nhà đảm bảo chất lượng, công việc tìm kiếm công ty xây dựng để tư vấn thiết kế và báo giá xây dựng phần thô là tiền đề quan trọng được chủ đầu tư quan tâm hàng đầu mặc dù quy mô lớn hay nhỏ. Bởi không chỉ để cân đối nguồn tài chính hợp lý mà còn để so sánh và lựa chọn nhà thầu báo giá rõ ràng và uy tín.

 

báo giá xây dựng phần thô

 

Báo giá xây dựng phần thô là gì?


     Phần thô là thi công kết cấu bê tông cốt thép (Móng, dầm, sàn, cột), tường gạch, cầu thang, mái ngăn, ống nước ấm tường, đế âm điện… có thể hiểu phần thô được xem là khung xương của ngôi nhà giống như hồ sơ thiết kế thi công.

     Báo giá xây dựng phần thô là tiền đề quan trọng cho tất cả các quy trình, hạng mục thi công sau này vì thế cần được tính toán một cách kỹ lưỡng. Có thể nói phần thô càng tốt, càng chuẩn, càng chính xác thì những phần sau thi công càng thuận tiện, càng tiết kiệm chi phí và thời gian, giảm thiểu ảnh hưởng tiêu cực đến công trình.

Nội dung liên quan: Tham khảo ngay dịch vụ báo giá trọn gói tại FULL HOUSE

Tầm quan trọng của thi công báo giá xây dựng phần thô trong xây dựng

     Thi công báo giá xây dựng phần thô phần thô được xem là một trong những công đoạn quan trọng, là tiền đề cho tất cả quy trình cũng như công đoạn sau này. Thi công phần thô càng tốt, càng chính xác thì phần sau thi công càng nhanh chóng, thuận tiện và tiết kiệm chi phí.

     • Phần thô báo giá xây dựng phần thô xây dựng càng tốt thì càng đảm bảo chất lượng, tuổi thọ của một công trình. Đặc biệt là những công trình nhà ở có nền móng yếu hay khu vực hẻm, ven sông… thì việc xây dựng phần móng chắc chắn là rất quan trọng.

 

báo giá xây dựng phần thô

 

    • Thi công phần thô tốt sau một thời gian sử chữa hoặc xây dựng thêm trở nên dễ dàng hơn nhiều

     • Ngoài yếu tố chất lượng thì việc xây dựng phần theo đúng bản vẽ thiết kế sẽ làm cho không gian kiến trúc nhà đẹp, sang trọng hơn rất nhiều.

Lưu ý khi thi công phần thô gồm những gì?

     Thi công báo giá xây dựng phần thô xây dựng gồm nhiều công đoạn, mỗi công đoạn đều có những ý nghĩa quan trọng đến chất lượng, thẩm mỹ của ngôi nhà. Vì thế để tránh những rủi ro không đáng có khiến cho công trình thi công phần thô gồm những gì  nhanh xuống cấp bạn cần chú ý những điều sau:

     • Chú trọng vật liệu xây dựng, cần có cách tính vật liệu xây dựng liệu sao cho phù hợp với số lượng, chất lượng và kiểm soát chặt chẽ, không nên ham rẻ, sử dụng vật liệu kém chất lượng hoặc bớt xén sẽ ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

     • Còn nếu chọn nhà thầu thi công xây dựng bạn cần phải xem rõ và có cam kết sử dụng vật tự, vật liệu xây dựng tránh hiện tượng thâm hụt ảnh hưởng đến kết cấu vững chắc của ngôi nhà.

 

báo giá xây dựng phần thô

 

     • Quá trình đảo móng cần được tiến hành trắc đạt kỹ lưỡng, xem xét vị trí đất để lựa chọn loại móng phù hợp nhằm hạn chế tình trạng sụt lún, đảm bảo an toàn lao động cho nhân công trong quá trình xây dựng. Mặt khác cần chụp hình hiện trạng công trình cũng như các công trình lân cận để tránh các vấn đề rủi ro.

Nội dung liên quan: Cùng chiêm ngưỡng những mẫu kiến trúc độc đáo tại FULL HOUSE

     • Công tác cốt thép chú ý chủng loại, đường kính, vị trí cắt thép, neo thép. Công tác coppha xem độ chắc chắn của coppha, độ kín khít để khi đổ bê tông không bị mất nước, thời gian tháo coppha hợp lý. Bên cạnh đó cần chú ý đến phần đường đi điện, ống nước…

 

báo giá xây dựng phần thô

 

     • Việc đan thép phải theo đúng chỉ định của bản vẽ kết cấu, đúng chủng loại và độ dài của các cấu kiện thép, trong khi đó ghép cốp phan cần thực hiện theo đúng quy chuẩn của công trình về việc lựa chọn gỗ, kết nối các cốp pha thật chặt và gọn gàng.

     • Việc rút cốp pha cần lưu ý sao cho thời gian ngưng kết của bê tông phải đủ ngày, không nên vì tiến độ gấp gáp mà rút cốp pha sớm, gây ra nhiều tai nạn sập bê tông đáng tiếc.

    • Việc xây tường cần lưu ý xây làm sao cho thẳng, mạch đều. Trong quá trình xây cần liên tục kiểm tra độ thẳng bằng quả dọi. Vữa xây cần trộn đúng tỷ lệ, đảm bảo độ kết dính và chống nước thẩm thấu qua

Nội dung liên quan: Đừng bỏ lỡ đơn vị cung cấp đơn giá xây dựng nhà xưởng giá rẻ nhất hiện nay

Đơn vị thi công báo giá xây dựng phần thô uy tín 


FULL HOUSE là đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực báo giá xây dựng phần thô. Hiện nay, chúng tôi đã thực hiện thành công hàng trăm dự án thiết kế nội thất nhà chung cư, thiết kế nội thất nhà phố, thiết kế nội thất nhà liền kề không chỉ ở TPHCM mà còn bao gồm các tỉnh thành lân cận.

 

báo giá xây dựng phần thô

 

 FULL HOUSE luôn biết cách để tạo được sự khác biệt trong thiết kế, đồng thời mang lại tiện ích sinh hoạt tốt hơn cho các gia đình. Các công trình của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao qua các thiết kế nội thất nhà ở độc đáo, hiện đại.

Cam Kết của FULL HOUSE khi thi công, báo giá xây dựng phần thô

     ✔ Tư vấn, khảo sát, báo giá,.. chi tiết, tận tâm.

     ✔ Không bán thầu, trực tiếp thi công.

     ✔ Minh bạch trong vật liệu xây dựng, đảm bảo giá cả và chất lượng tốt.

     ✔ Giám sát thi công chặt chẽ, nghiệm thu theo từng giai đoạn.

     ✔ Đảm bảo thương hiệu uy tín, giá cả hợp lý, dịch vụ chuyên nghiệp.

    ✔ Cam kết hỗ trợ pháp lý đầy đủ, hạn chế phát sinh chi phí tối đa cho chủ đầu tư.

    ✔ Cam kết bảo hành nhanh chóng, có mặt kịp thời khi khách có yêu cầu về sự. cố.

    ✔ Cam kết về thời gian: Đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất, đúng theo thiết kế và phong cách, nhu cầu của khách hàng.

    ✔ Thái độ làm việc chuyên nghiệp, tôn trọng, lắng nghe ý kiến và hỗ trợ  khách hàng tận tâm.

     ✔ Cam kết đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm, trình độ năng lực chuyên môn cao nhằm đem đến cho khách hàng những công trình đẹp, chắc chắn với thời gian.

     Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về việc báo giá xây dựng phần thô tại FULL HOUSE, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để nhận được tư vấn tốt nhất.


CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG PHÁT TRIỂN FULL HOUSE

Địa chỉ: 271 Hoàng Hữu Nam, P Long Thạnh Mỹ, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 0909796936

Email: ctyxaydungfullhouse@gmail.com

Website: xaydungfullhouse.com


Tìm kiếm có liên quan:

Báo giá xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện

Giá xây dựng phần thô năm 2022

giá xây nhà phần thô - 10+

Giá nhân công xây dựng phần thô

Giá xây dựng phần thô thành phố Hồ chi Minh

Xây dựng phần thô la gì

Báo giá xây dựng phần thô nhà cấp 4

Xây nhà phần thô

Zalo
Hotline