XÂY DỰNG FULLHOUSE

Cam Kết Chất Lượng
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
Đảm Bảo Đúng Hạn
Hoàn thành công trình đúng thời hạn
Tận Tâm Với Khách
Tận lực hổ trợ tư vấn 24/7
Bảo Hành Dài Hạn
Sẵn sàng khắc phục nếu có vấn đề

  Công ty TNHH đầu tư xây dựng phát triển Full House hoạt động trong lĩnh vực xây dựng nhà ở dân dụng và công nghiệp. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng uy tín – chuyên nghiệp, mang lại giá trị và nâng tầm cuộc sống người việt nam.

   

  thiết kế thi công biệt thự đẹp

       Đến với Full House, khách hàng sẽ được tư vấn chính xác, hợp lý và cụ thể về báo giá, về từng phương án thiết kế để đảm bảo sự tối ưu về cả công năng và thẩm mỹ. Chúng tôi luôn đặt tâm tư cũng như lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nhằm tạo hiệu quả tốt nhất cho không gian sống, làm việc của khách hàng. Lựa chọn thiết kế thi công và sản xuất nội thất trọn gói tại Full House, bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất cùng giá trị bền vững của nội thất.

   

  thiết kế thi công biệt thự đẹp

   

  Mục tiêu hoạt động của công ty

       Cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp, chất lượng cao, cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Để hoàn thành được mục tiêu này, đội ngũ cán bộ nhân viên công ty chúng tôi luôn không ngừng học hỏi để tích lũy kinh nghiệm và nâng cao kiến thức chuyên môn. Bên cạnh đó, công ty còn hợp tác với các chuyên gia, tư vấn nước ngoài nhằm đem lại những sản phẩm thiết kế chất lượng.

   

  nhà mái thái đẹp

  Tầm nhìn

       Công ty TNHH đầu tư xây dựng phát triển Full House là đơn vị tư vấn thiết kế xây dựng luôn cầu thị và liên tục cải tiến, mạnh dạn áp dụng công nghệ mới nhất, mang đến chất lượng vượt trội, nhằm trở thành công ty thiết kế và thi công các công trình xây dựng dân dụng có thương hiệu hàng đầu. Tạo tiền đề đưa Full House trở thành công ty thiết kế thi công xây dụng có tiếng tại việt nam vào những năm tiếp theo.

       Với nhiệt huyết, sự tận tâm, óc sáng tạo, tầm nhìn xa trông rộng và những giá trị đích thực, chúng tôi không chỉ tạo ra mà còn gửi gắm cả niềm tự hào của mình vào từng công trình cho một cuộc sống trọn vẹn.

   

  Sứ mệnh 

       Xã hội phát triển vượt bậc và đặc biệt khu vực miền bắc những năm gần đây, thu nhập ngày càng nâng cao, thị hiếu thẩm mỹ cũng vì thế được nâng cấp. Không còn khái niệm ăn no mặc ấm, nhà đủ ở mà chuyển sang ăn ngon mặc đẹp, nhà tiện nghi. Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng một ngôi nhà tiện nghi, đẹp từ chất lượng đến thẩm mỹ, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, Full House luôn hướng đến mục tiêu: 

       - mang đến mọi người 1 ngôi nhà - một không gian sống hoàn hảo nhất 

       - mang đến cho những công trình công nghệ hiện đại - Đạt chất lượng 

       - tính thẩm mỹ cao 

   

  nhà mái thái đẹp

   

  Giá trị cốt lõi 

  1/ Tín:

  Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, lấy chữ tín làm kim chỉ nan hoạt động, là vũ khí sắt bén khi cạnh tranh. 

  2/ Tâm :

  Là nền tảng phát triển, là tâm thức lòng yêu nghề, nhiệt huyết trong công việc, luôn làm đúng theo quy định phát luật và như quy định nghiêm khắc trong nghề. Không vì lợi ích hay lợi nhuận trước mắt mà bóp méo sự thật hoặc thông tin sai lệch đến khách hàng. 

  3/ Trí:

  Luôn nỗ lực sáng tạo không ngừng, cho ra những sản phẩm kiến trúc, những công trình xây dựng trường tồn theo thời gian, sản phẩm giao đến khách hàng được kết hợp những tinh hoa kiên trúc luôn là hoàn mỹ nhất, phù hợp với công năng, nhu cầu của mỗi chủ đầu tư.

  4/ Trách nhiệm:

  Luôn có trách nhiệm trong từng công trình được giao. Cam kết tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc về chất lượng, luôn đảm bảo tính chân thực, nghiêm túc và nhất quán, tạo được nhiềm tin mạnh mẽ cho khách hàng cũng như các chủ đầu tư.

  5/ Nhân 

  Đối với khách hàng: luôn hết mực tôn trọng - thân thiện.

  Đối với đồng nghiệp: luôn tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, chính sách hô trợ tốt nhất, đề cao tính nhân văn trong môi cán bộ.

   

  nhà mái thái đẹp

   

  Lĩnh vực hoạt động chính:

       ✛ thi công xây dựng nhà các loại: nhà phố, biệt thự, nhà ở xã hội, chung cư, văn phòng, nhà cho thuê, nhà xưởng, nhà tiền chế,...

       ✛ sửa chữa công trình: nhà phố, biệt thự, nhà văn phòng, nhà cho thuê, công trình công cộng, nhà xưởng, hạ tầng công trình.

       ✛ thiết kế nhà các loại: thiết kế nhà phố, biệt thự, nhà cho thuê, quán café, chung cư, văn phòng, nhà tiền chế, nhà xưởng.

       ✛ trang trí nội thất, sân vườn, cảnh quan.

       ✛ thiết kế thi công hệ thống điện nước, pccc, điện thông minh.

       ✛ dịch vụ giám sát, kỹ thuật thi công công trình xây dựng.

       ✛ phá dỡ và san lấp mặt bằng.

   

  THÔNG TIN VỀ CHÚNG TÔI !

  CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG PHÁT TRIỂN FULL HOUSE

  Trụ sở chính: 271 Hoàng Hữu Nam, P Long Thạnh Mỹ, TP. Thủ Đức, TP-HCM

  Đại diện pháp luật: Ông Nguyễn Văn Sơn

  Chức vụ : Giám Đốc

  Mã số thuế: 0314215824

  Website: xaydungfullhouse.com
  Email: ctyxaydungfullhouse@gmail.com

  Copyright © 2023 by FULL HOUSE. Designed by webideas.vn
  Online: 37 | Tháng: 3270 | Tổng : 15874
  GỌI NGAY CHAT ZALO MESSENGER