Phong cách nội thất Expressionism sống động và phá cách

Cam Kết Chất Lượng
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
Đảm Bảo Đúng Hạn
Hoàn thành công trình đúng thời hạn
Tận Tâm Với Khách
Tận lực hổ trợ tư vấn 24/7
Bảo Hành Dài Hạn
Sẵn sàng khắc phục nếu có vấn đề
Phong cách nội thất Expressionism sống động và phá cách
20/03/2024
Dự án
Khách sạn

  Phong cách Expressionism (chủ nghĩa biểu hiện) bắt nguồn từ các lĩnh vực thơ ca, hội họa và nghệ thuật của Đức. Khi cuộc khủng hoảng xã hội đầu thế kỷ 20 lên đến đỉnh điểm, phong cách này ra đời và mang tiếng nói cá nhân chống lại những nguyên tắc thiết kế cứng nhắc của nghệ thuật cổ điển.

       phong cách expressionism (chủ nghĩa biểu hiện) bắt nguồn từ các lĩnh vực thơ ca, hội họa và nghệ thuật của Đức. khi cuộc khủng hoảng xã hội đầu thế kỷ 20 lên đến đỉnh điểm, phong cách này ra đời và mang tiếng nói cá nhân chống lại những nguyên tắc thiết kế cứng nhắc của nghệ thuật cổ điển.

       Đó chính là lý do nó được đặt tên là expressionism - biểu hiện. chủ nghĩa biểu hiện xuất hiện và nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của xã hội. dễ gây ấn tượng, độc đáo nhưng phong cách thiết kế theo trường phái này không có nhiều nguyên tắc như những phong cách khác.

       phong cách thiết kế nội thất này được đánh giá là một trong những hình thức nghệ thuật ngụy trang tốt nhất, dễ ứng dụng và dễ dàng thể hiện cá tính riêng cho không gian một cách độc đáo và nổi bật.

  khám phá chất riêng của phong cách nội thất expressionism


       phong cách thiết kế nội thất expressionism đề cao tính hình thức. tiếp đó mới đến các yếu tố kỹ thuật và công năng. Đây hiện đang là phong cách rất được ưa chuộng tại các quốc gia châu Âu. cùng khám phá những đặc điểm của của phong cách thiết kế này nhé!

  hình khối và màu sắc đa dạng

       phong cách này chủ yếu được thể hiện qua màu sắc và các hình khối. phong cách thiết kế nội thất theo trường phái biểu hiện với những thiết kế hình khối và đường nét tạo cảm giác đối lập mạnh mẽ. Điều này được thể hiện qua các góc nhọn và cách phối hợp màu sắc ấn tượng.

       khi nhìn vào không gian expressionism bạn sẽ thấy rằng các góc cạnh sắc nét được sử dụng một cách hài hòa hơn là cứng nhắc. ngoài ra, các hình ảnh cao, thấp, lõm, xa gần không cân đối cũng là những ý tưởng phổ biến trong phong cách thiết kế nội thất theo trường phái biểu hiện.

  nét đẹp khác biệt và sáng tạo

       pha trộn các màu sắc nhưng không để các sắc độ đó tương phản với nhau để tạo điểm nhấn được xem là một ý tưởng khá mới mẻ. chính ý tưởng này đã tạo nên sự phá cách, trừu tượng mạnh mẽ cho không gian.

       bạn sẽ nhận thấy màu sắc tươi trẻ và vô cùng sống động, nhưng vẫn thể hiện sự đột phá bằng sự kết hợp tinh tế giữa màu tương phản như tím - vàng, xanh - đỏ hay xanh - nâu, đen-trắng,.... sự phối màu tự do này là cách làm toát lên cá tính của gia chủ và gu thẩm mỹ độc đáo.

  tinh thần tự do, phóng khoáng

       ra đời trong thời kỳ khủng hoảng và cần sự cải cách, phong cách thiết kế theo trường phái biểu hiện thể hiện tiếng nói cá nhân. Đồng thời truyền cảm hứng mạnh mẽ cho thế giới xung quanh. thể hiện mạnh mẽ cái tôi cá nhân, hoàn toàn không bị giới hạn. mặt khác, đây cũng chính là tiền đề cho sự ra đời của những ý tưởng đột phá mới.

       riêng hình khối và đường nét, trường phái biểu hiện cũng có những quy tắc nhất định khi áp dụng vào thiết kế nội thất. tuy nhiên không có bất kỳ hạn chế nào hay quy chuẩn nào như một số phong cách nội thất hiện nay.

  cá tính nhưng vẫn lãng mạn

       chủ nghĩa biểu hiện mang dấu ấn cá nhân độc đáo và cá tính nhưng cũng đầy sự lãng mạn. Đây có lẽ là sức hút mà bạn không thể nào tìm thấy trong các phong cách thiết kế khác. Điều này liên quan mật thiết đến xu hướng kiến ​​trúc gothic, hình thành ở Đức năm 1914.

       gần đây, một số tác phẩm của trường phái biểu hiện đã đi theo con đường hơi hướng tân cổ điển, tạo cảm giác năng động gây ấn tượng cho toàn bộ tác phẩm. phong cách thiết kế này thiên về tính thẩm mỹ, không gian luôn phát triển theo hướng hoàn thiện và trọn vẹn nhất.

  Dự án nổi bật
  Dự án liên quan
  Copyright © 2023 by FULL HOUSE. Designed by webideas.vn
  Online: 28 | Tháng: 3266 | Tổng : 15870
  GỌI NGAY CHAT ZALO MESSENGER