Chuyên thi công xây dựng nhà xưởng trọn gói tại HCM

Cam Kết Chất Lượng
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
Đảm Bảo Đúng Hạn
Hoàn thành công trình đúng thời hạn
Tận Tâm Với Khách
Tận lực hổ trợ tư vấn 24/7
Bảo Hành Dài Hạn
Sẵn sàng khắc phục nếu có vấn đề
Chuyên thi công xây dựng nhà xưởng trọn gói tại HCM
20/03/2024
Dự án
Nhà xưởng

  Nhà xưởng tiền chế là loại công trình được xây dựng từ những cấu kiện bằng thép tiền chế được sản xuất và gia công tại nhà máy với kích thước và số lượng chính xác, các cấu kiện thép này được vận chuyển đến công trường và tiến hành lắp dựng hoàn chỉnh. Bởi thế, việc thi công xây dựng nhà xưởng trọn gói có đặc điểm chung là mặt bằng rộng và yêu cầu tiến độ nhanh, chuẩn xác.

       nhà xưởng tiền chế là loại công trình được xây dựng từ những cấu kiện bằng thép tiền chế được sản xuất và gia công tại nhà máy với kích thước và số lượng chính xác, các cấu kiện thép này được vận chuyển đến công trường và tiến hành lắp dựng hoàn chỉnh. bởi thế, việc thi công xây dựng nhà xưởng trọn gói có đặc điểm chung là mặt bằng rộng và yêu cầu tiến độ nhanh, chuẩn xác.

  các loại hình có trong dịch vụ thi công xây dựng nhà xưởng trọn gói


       theo khảo sát của các công ty chuyên thi công xây dựng nhà xưởng trọn gói thì tùy vào chức năng sử dụng và đặc thù của ngành nghề sản xuất mà có thể phân chia làm 3 loại chính. cụ thể:

   thi công xây dựng nhà xưởng trọn gói

  dựa trên vật tư thi công xây dựng nhà xưởng trọn gói

       thông thường, các đơn vị thi công thường phân chia theo vật liệu xây dựng bao gồm 2 loại:

  nhà xưởng xi măng, cốt thép

       là công trình được tiến hành với tường nhà có độ dày từ 10cm – 20cm. Đặc biệt, từ cột, dầm, móng đều được làm bằng nguyên liệu bê tông cốt thép, mái nhà tôn chuyên dụng cách nhiệt, chống nóng, hạn chế tiếng ồn.

  nhà xưởng bằng kèo thép (hay nhà xưởng tiền chế)

       trong quá trình xây nhà xưởng, ngoại trừ phần chân móng được làm bằng bê tông rồi đặt bulong neo định vị, còn lại các bột cột, dầm đều được làm từ kèo thép. tiêu chuẩn về độ dày của tường gạch khoảng 10cm – 20cm. chiều cao từ 2,2m – 2,8m sau đó dùng tôn để làm các vách ngăn tùy theo hồ sơ thiết kế.

  dựa theo kết cấu mái

       ↪ nhà xưởng khung phẳng: mái nhà xưởng có thể là mái dầm, giàn, khung liền khối.

       ↪ nhà xưởng khung không gian: mái vòm vỏ mỏng cong 1 chiều/ 2 chiều, giàn không gian, mái treo, mái chất dẻo, cao su bơm hơi.

  dựa vào cấu trúc xưởng 

       nhà xưởng nhỏ 1 tầng có quy mô nhỏ và là mô hình được sử dụng phổ biến nhất tại việt nam. kết cấu nhà xưởng thường như sau:

  1. nhịp bé với chiều rộng < 12m, chiều cao từ 4 – 7m. 
  2. nhịp lớn có chiều rộng là 12m, chiều cao tối đa là 7m. 

       nhà xưởng nhiều tầng giúp tiết kiệm diện tích đất nên phù hợp cho các doanh nghiệp xây dựng nhà xưởng với mặt bằng nhỏ nhưng cần không gian sản xuất lớn.

   thi công xây dựng nhà xưởng trọn gói

  nội dung liên quan: công ty chuyên thiết kế - thi công xây dựng trọn gói uy tín hiện nay

  dựa vào chức năng sử dụng nhà xưởng

       nhà xưởng không có văn phòng, chỉ sử dụng với mục đích sản xuất, nhằm tạo thành phẩm như sản xuất hàng tiêu dùng như: phân bón, kim loại, hóa chất,… nhà xưởng kết hợp với văn phòng, đây là một trong những kiểu xây dựng phổ biến nhất. khu vực bên trong được chia thành 2 phía với chức năng là khu vực sản xuất và văn phòng. trong đó, nên thi công thành 3 khối xưởng để đặt máy móc, nguyên liệu và thành phẩm.

  những lưu ý quan trọng khi thi công xây dựng nhà xưởng trọn gói


       hiện nay, hầu hết các công ty đều lựa chọn việc thi công xây dựng nhà xưởng trọn gói nhằm phục vụ cho nhu cầu sản xuất và kinh doanh. tuy nhiên, bạn cần lưu ý một vài điểm sau để quá trình thi công được thuận lợi:

  lập dự toán nhà xưởng chi tiết

       công việc đầu tiên trước khi tiến hành thi công xây dựng nhà xưởng chính là lên kế hoạch và lập dự trù kinh phí. ngoài tiền chi cho các nguyên vật liệu thì chi phí nhân công, thiết kế nhà xưởng đều là những khoản đầu tư cần được chú trọng.

       bên cạnh đó, để có thể hoàn thiện việc xây dựng, không thể thiếu những công việc như thiết kế, hồ sơ, giấy tờ cấp phép,… do đó, đa số khách hàng thường thuê trọn gói một đơn vị thực hiện từ a đến z. tuy nhiên, bạn cần nắm được bảng báo giá thi công xây dựng nhà xưởng trọn gói, cũng như tham khảo chi phí trên thị trường về những giai đoạn cụ thể trong quá trình xây dựng.

   thi công xây dựng nhà xưởng trọn gói

  xin cấp giấy phép thi công xây dựng nhà xưởng trọn gói

       sau khi lên dự toán xong và hoàn chỉnh kế hoạch thi công xây dựng nhà xưởng, bước tiếp theo bạn cần thực hiện là hoàn thiện các thủ tục giấy tờ xây dựng. mọi công trình dù nhỏ hay lớn được xây dựng với mục đích sản xuất, kinh doanh đều phải xin giấy phép trước khi tiến hành khởi công. hơn nữa, với những giấy tờ liên quan đến chuyên môn như bản vẽ thiết kế phải được cơ quan chức năng có thẩm quyền hoặc đơn vị đủ chức năng phê duyệt, cấp phép.

       ngoài ra, bạn nên trang bị kiến thức về luật và các quy định liên quan trong xây dựng. Đối với nhà xưởng có quy mô nhỏ, thủ tục thường đơn giản. ngược lại, những mẫu nhà xưởng tiền chế lớn, quy định sẽ khắt khe hơn, thủ tục phức tạp hơn. vì thế, cần nắm bắt rõ luật pháp khi tiến hành xây dựng. nếu không làm đúng quy định, bạn sẽ tốn khá nhiều thời gian thậm chí sẽ phải ngưng hoạt động.

  nội dung liên quan: cùng chiêm ngưỡng những mẫu kiến trúc nhà xưởng độc đáo tại full house

  yếu tố phong thủy khi xây dựng nhà xưởng

       khi xây dựng nhà xưởng, phong thủy là yếu tố khá quan trọng có thể giúp mang đến sự thuận lợi, may mắn, tài lộc cho doanh nghiệp. vì vậy, cần đặc biệt chú ý đến việc chiêu tài, chiêu lộc và hóa giải sát khí, vận hạn.

       trước khi thi công bạn cần chọn ngày, giờ động thổ. Điều này sẽ mang đến nhiều thuận lợi, hạn chế những vận xui và tai ương trong quá trình làm việc. tuy nhiên, yếu tố phong thủy không bắt buộc phải thực hiện theo một cách nghiêm ngặt mà còn phải dựa trên đặc điểm, lĩnh vực kinh doanh. không nên cố chấp, dẫn đến tình trạng không thoải mái, bất tiện trong công việc.

  khoảng trống lớn trong xưởng

       trong việc bố trí xưởng, bạn không nên tạo ra sự bất cân xứng, một bên làm việc, bên còn lại để vắng. Điều này, sẽ khiến vượng khí bị phân tán, tiền tài không ổn định, công việc bị rối rem. Đồng thời, vị trí đặt bàn thờ thần tài phải ở chỗ dễ quan sát, tránh những nơi quá trống, rộng, ít người qua lại.

   thi công xây dựng nhà xưởng trọn gói

  bố cục xưởng phân tán

       dù bạn sở hữu một khoảng đất khá rộng, nhưng nếu không phục vụ cho mục đích kinh doanh. tốt nhất là bạn nên tạo sự liên kết, tránh xây dựng nhà xưởng công nghiệp ở khoảng cách quá xa nhau. hãy tập trung, quy tụ lại một nơi để thần tài dễ quan sát và tụ lợi, ban ơn.

  tránh ẩm thấp, tối tăm

       trong xây dựng, cần chú ý và không nên lựa chọn những nơi có nền đất mang âm khí lớn, địa thế không vững, dễ sạt lở. Đồng thời, sau lưng nhà xưởng nên tránh xa ao hồ, sông suối. Điều này nhằm đảm bảo cho gia chủ luôn gặp may mắn, công việc làm ăn thuận lợi, suôn sẻ.

  tránh những nơi đông dân cư

       tránh việc thi công nhà xưởng ở những khu vực đông dân cư, hệ thống lưới điện cao thế. nếu tiến hành hoạt động trong những phạm vi này không chỉ gây ảnh hưởng đến đời sống mọi người xung quanh, không thuận thiện giao thông khi cần vận chuyển hàng hóa, vật tư mà còn rất dễ gây ra tình trạng chập cháy điện. thay vào đó, hãy lựa chọn những địa điểm như khu công nghiệp, khu công nghệ cao. bởi hệ thống đường xá sẽ được thiết kế chuyên dụng cho việc di chuyển xe tải chở hàng hóa, ít dân cư sinh sống. bảo đảm tiến trình hoạt động cũng như an toàn cho doanh nghiệp.

  lựa chọn mái tôn phù hợp

       tôn lợp mái là vật liệu vô cùng quan trọng và chiếm phần lớn chi phí xây dựng công trình nhà xưởng tiền chế. bạn nên sử dụng tôn lạnh và lợp mái tôn cách nhiệt để giúp nhà xưởng luôn mát mẻ và bền vững trong điều kiện khí hậu nóng ẩm của việt nam. Đối với những công trình lớn và quan trọng trong việc sản xuất và kinh doanh như nhà xưởng, bạn nên sử dụng tôn có chất lượng tốt, của các nhãn hàng uy tín có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường.

   thi công xây dựng nhà xưởng trọn gói

  lựa chọn nhà thầu xây dựng nhà xưởng uy tín, chất lượng

       hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều các đơn vị thi công xây dựng nhà xưởng trọn gói. tuy nhiên, bạn cần lưu ý lựa chọn những công ty uy tín, chất lượng và được khách hàng đánh giá tốt về các dịch vụ thi công. bên cạnh đó, hãy tham khảo thêm nhiều fanpage của các đơn vị khác nhau để chắc chắn rằng, bạn không phải chịu những chi phí xây dựng quá mắc so với giá thị trường.

  nên tìm đến dịch vụ thi công xây dựng nhà xưởng trọn gói nào uy tín nhất?


       full house là một trong số những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thi công xây dựng nhà xưởng trọn gói có tiềm lực với tầm nhìn quy hoạch xa và cung cách kinh doanh độc đáo. với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công xây dựng nhà xưởng, chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng trong mọi dịch vụ tư vấn, thiết kế và lắp đặt các công trình lớn nhỏ, góp phần thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp và đất nước. Đảm bảo mỗi công trình xây dựng khi hoàn thiện sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

       Đội ngũ nhân viên đông, giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao. nhờ đó từng khâu thi công sản xuất sẽ đạt yêu cầu với chất lượng tốt nhất. full house không ngừng đầu tư các thiết bị máy móc, nâng cao trình độ quản lý và xây dựng, áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến đáp ứng xu thế phát triển chung trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

   thi công xây dựng nhà xưởng trọn gói

  nội dung liên quan: Đừng bỏ lỡ đơn vị cung cấp đơn giá xây dựng nhà xưởng giá rẻ nhất hiện nay

  quy trình thi công xây dựng nhà xưởng trọn gói tại full house

       ● lên ý tưởng: dựa trên mong muốn và ý tưởng ban đầu của khách hàng, full house sẽ tiến hành đề xuất một kế hoạch chặt chẽ về thiết kế, gia công, lắp dựng, đơn giá xây dựng nhà xưởng khung thép và thời gian.

       ● Đề xuất giải pháp: sau khi thống nhất với khách hàng, full house sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu trong việc sử dụng nguyên vật liệu, dự toán chi phí xây dựng nhà xưởng tiền chế cũng như thời gian thi công công trình.

       ● ký kết hợp đồng và triển khai dự án: ngay khi khách hàng đồng ý giải pháp của công ty, hai bên thực hiện ký kết hợp đồng và tiến hành triển khai dự án.

       ● xây dựng bản vẽ kỹ thuật: với năng lực thiết chế xuất sắc của các chuyên gia và ứng dụng phần mềm thiết kế & quản lý vật liệu hiện đạ, full house cam kết sẽ khiến khách hàng hài lòng với thiết kế kết câu nhà xưởng mà công ty đưa ra.

       ● lắp dựng nhanh chóng và an toàn: tất cả vật liệu được đóng kiện và vận chuyển tới công trường để tiến hành lắp dựng. mọi công đoạn lắp dựng đều được giám sát nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng hoàn hảo nhất.

       liên hệ ngay với full house để được tư vấn chi tiết nhất về dịch vụ thi công xây dựng nhà xưởng trọn gói của chúng tôi ngay bây giờ!


  cÔng ty tnhh ĐẦu tƯ xÂy dỰng phÁt triỂn full house

  Địa chỉ: 271 hoàng hữu nam, p long thạnh mỹ, tp.thủ Đức, tp-hcm

  Điện thoại: 0909796936

  email: ctyxaydungfullhouse@gmail.com

  website: xaydungfullhouse.com


  tìm kiếm có liên quan:

  chi phí xây nhà xưởng 200m2

  giá thi công nhà xưởng trọn gói

  xây dựng nhà xưởng công nghiệp

  dự toán xây dựng nhà xưởng

  giá xây dựng nhà xưởng công nghiệp

  nhà thầu xây dựng nhà xưởng

  giá xây dựng nhà xưởng khung thép

  xây dựng nhà xưởng nhỏ

   

  Dự án nổi bật
  Dự án liên quan
  Copyright © 2023 by FULL HOUSE. Designed by webideas.vn
  Online: 32 | Tháng: 3258 | Tổng : 15862
  GỌI NGAY CHAT ZALO MESSENGER