Những yếu tố phong thuỷ mà gia chủ cần lưu ý

Cam Kết Chất Lượng
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
Đảm Bảo Đúng Hạn
Hoàn thành công trình đúng thời hạn
Tận Tâm Với Khách
Tận lực hổ trợ tư vấn 24/7
Bảo Hành Dài Hạn
Sẵn sàng khắc phục nếu có vấn đề
Những yếu tố phong thuỷ mà gia chủ cần lưu ý
20/03/2024
Tin tức

  Không gian, quỹ đất có hạn nên chủ đầu tư không có nhiều lựa chọn khi thiết kế, thi công chung cư, dẫn đến việc có những căn hộ không thuận về mặt phong thủy.

  Những yếu tố phong thủy mà gia chủ nào cũng cần phải quan tâm


       Chắc hẳn trong mỗi ngôi nhà thì phòng khách chính là không gian được quan tâm nhất, bởi lẽ nó sẽ giúp cho gia chủ thể hiện được nét đẹp, cá tính của riêng mình. hiện nay, việc xây nhà  nhiều gia chủ quan tâm nhiều nhất đến yếu tố phong thuỷ.


  Căn hộ méo mó, khuyết góc

       Không gian, quỹ đất có hạn nên chủ đầu tư không có nhiều lựa chọn khi phong thủy nhà ở luôn đề cao những căn nhà có hình dáng vuông vắn, thể hiện sự vững chãi, no đủ. tuy nhiên, do thế đất, thiết kế, trong một tòa nhà chung cư có thể sẽ xuất hiện một vài căn bị lệch, méo, khuyết góc vừa gây bất tiện cho việc sắp xếp nội thất, vừa không tốt về mặt phong thủy. 


   


       Trong trường hợp căn hộ bạn mua bị méo mó hoặc khuyết góc, bạn nên khắc phục bằng cách đặt một chiếc gương lớn ở góc bị khuyết để tạo cảm giác hài hòa cho căn hộ.


  Các căn hộ có cửa chính đối diện nhau

       Các tòa nhà chung cư thường thiết kế các căn hộ theo dãy, khiến cửa chính đối diện nhau, nhà này có thể nhìn thẳng sang nhà kia. những kiểu bố trí này khiến khí lưu thông, ra vào quá nhanh (tạo ra khí trường, lưu thông gấp), dẫn đến người trong nhà hay bị bệnh hoạn. ngoài ra tán khí cũng có nghĩa là tán tài, rất tối kỵ trong phong thủy.

       Theo phong thủy, để khắc phục tình trạng “hai cửa đối nhau” tốt cho cả hai bên, nên giải quyết bằng cách đặt một bức bình phong sao cho ngăn cách tầm nhìn vào không gian sinh hoạt bên trong, hoặc treo một tấm biển có 4 chữ “thiên quan tứ phúc” (ông trời ban phúc bốn phương) trên dạ cửa. cách làm này không những hiệu quả tốt mà cũng nhẹ nhàng, không làm sứt mẻ tình cảm hàng xóm.


   

   

  Căn hộ bị “thiên trảm sát”

       Thiên trảm sát là một trong "tứ sát" của hình thái nhà ở. Để biết căn hộ của mình có bị sát khí này hay không, bạn cần chú ý́ quan sát xem phía trước nhà có một khe hở được tạo ra bởi hai tòa nhà cao tầng, tựa như một nhát chém vô hình hướng vào nhà bạn hay không? nếu có thì trong thuyết phong thủy học gọi đây là "thiên trảm sát", tức "thanh đao trời giáng".

  Vị trí wc không hợp phong thủy

       Phòng vệ sinh là nơi có vận khí không tốt nhất đối với một căn nhà. một số căn hộ chung cư có thiết kế cửa nhà vệ sinh đối diện với giường ngủ. Điều này sẽ ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe của gia chủ.

      Các khắc phục tình trạng này là chuyển giường ngủ sang một vị trí khác. nếu khó di chuyển mọi thứ, bạn có thể treo trước cửa wc một quả cầu thủy tinh, đặt chậu cây giả trên tủ đầu giường vừa trang trí lại tránh tầm nhìn xấu hướng vào wc. Đồng thời, phòng vệ sinh cần luôn sạch sẽ và đóng cửa để tránh những thứ ô uế thoát ra ngoài.


  CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG PHÁT TRIỂN FULL HOUSE 

  MST: 0314 215 824 

  Địa chỉ: 75F Trương Văn Thành, phường Hiệp Phú, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
  Hotline: 0909 796 936

  Email: ctyxaydungfullhouse@gmail.com

  Website: xaydungfullhouse.com

  Copyright © 2023 by FULL HOUSE. Designed by webideas.vn
  Online: 37 | Tháng: 2404 | Tổng : 4143
  GỌI NGAY CHAT ZALO MESSENGER