Đôi Nét Về Công Ty Tnhh Đầu Tư Xây Dựng Phát Triển Fullhouse

24/08/2023
Tin tức

Với nhìu năm kinh nghiệm trong nghành Full house đã có những bước đi vững chắc để trở thành một thương hiệu có uy tín trên thị trường xây dựng, Công ty đã xây dựng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Năng lực thi công của Công ty ĐẦU TƯ XÂY DỰNG PHÁT TRIỂN FULL HOUSE được thể hiện trong việc thực hiện các cam kết về chất lượng, tiến độ thi công, an toàn lao động và vệ sinh môi trường.

Với nhìu năm kinh nghiệm trong nghành FULL HOUSE  đã có những bước đi vững chắc để trở thành một thương hiệu có uy tín trên thị trường xây dựng, công ty đã xây dựng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn iso 9001:2008. năng lực thi công của CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG PHÁT TRIỂN FULL HOUSE  được thể hiện trong việc thực hiện các cam kết về chất lượng, tiến độ thi công, an toàn lao động và vệ sinh môi trường.CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG PHÁT TRIỂN FULL HOUSE đã được các chủ đẦu tư ,  khách hàng đánh giá cao về khả năng và kinh nghiệm thi công công trình qua hàng loạt các công trình dân dụng, công nghiệp, lắp đặt hệ thống điệnPhương Châm Hoạt Động:


Chất lượng: nhận thấy chất lượng và uy tín là yếu tố quyết định sự thỏa mãn của khách hàng là chìa khóa thành công , chúng tôi xem việc đảm bảo tiến độ và chất lượng dịch vụ là mục tiêu chiến lược trong sự phát triển của công ty. mục tiêu của FULL HOUSE là mang đến sản phẩm hoàn mỹ đúng thời gian yêu cầu với chất lượng tốt nhất .
Tiến Độ: thời gian thi công, sản xuất là yếu tố then chốt trong việc nâng cao uy tín với các chủ đầu tư và khách hàng. cho nên trong mọi công trình FULL HOUSE luôn cố gắng vượt mọi khó khăn để đảm bảo bàn giao công trình theo đúng tiến độ đã cam kết với chủ đầu tư và khách hàng.
Ngân Sách: biết rõ giá trị của từng ngơi nhà, giá trị vật liệu sử dụng trong thi công cho nên chúng tôi luôn tư vấn vấn cho các Chủ Đầu Tư, khách hàng phương án tối ưu nhất về giá thành mà vẫn đảm bảo yêu cầu thẩm mỹ và tuân thủ ý tưởng thiết kế của chủ đầu tư, khách hàng.
Lấy Khách Hàng Làm Trọng Tâm: FULL HOUSE cam kết phấn đấu nhằm thõa mãn tối đa nhu cầu khách hàng. FULL HOUSE lấy tín nhiệm của khách hàng làm mục đích để hoạt động. chúng tôi cam kết giao sản phẩm đúng chất lượng, đủ số lượng và đúng thời gian.Luôn Luôn Năng Động, Sáng Tạo: trong môi trường cạnh tranh quyết liệt,để tồn tại và phát triển FULL HOUSE phải luôn luôn năng động và sáng tạo. trong công ty, chúng tôi tạo một môi trường làm việc thoải mái, chuyên nghiệp để mọi cá nhân có thể tự do phát huy hết khả năng. ngoài công ty, chúng tôi sử dụng những chính sách ứng biến linh hoạt đối với những biến động của thị trường.CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG PHÁT TRIỂN FULL HOUSE 

MST: 0314 215 824 

Địa chỉ: 75F Trương Văn Thành, phường Hiệp Phú, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
Hotline: 0909 796 936

Email: ctyxaydungfullhouse@gmail.com

Website: xaydungfullhouse.com


Chia sẻ

Bài viết liên quan