THƯ NGỎ

18/05/2019
Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt công ty TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG PHÁT TRIỂN FULL HOUSE gởi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công. Công ty TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG PHÁT TRIỂN FULL HOUSE xin cảm ơn quý chủ đầu tư và khách hàng đã quan tậm và lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với sự năng động, sáng tạo và nỗ lực của ban lãnh đạo, tập thể cán bộ, công nhân viên của công ty cùng với sự hợp tác giúp đỡ của quý khách hàng. Công ty TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG PHÁT TRIỂN FULL HOUSE đã và đang lớn mạnh không ngừng, ngày càng phát triển trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín chuyên về dịch vụ thiết kế – thi công công trình dân dụng và công nghiệp, thi công hệ thống cơ điện , thiết kế thời trang và nội thất…

     quý khách hàng thân mến!

 

     lời đầu tiên, tôi xin thay mặt cÔng ty tnhh ĐẦu tƯ xÂy dỰng phÁt triỂn full house gởi tới quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

 

     cÔng ty tnhh ĐẦu tƯ xÂy dỰng phÁt triỂn full house xin cảm ơn quý chủ đầu tư và khách hàng đã quan tậm và lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. với sự năng động, sáng tạo và nỗ lực của ban lãnh đạo, tập thể cán bộ, công nhân viên của công ty cùng với sự hợp tác giúp đỡ của quý khách hàng, chúng tôi đã và đang lớn mạnh không ngừng, ngày càng phát triển trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín chuyên về dịch vụ thiết kế – thi công công trình dân dụng và công nghiệp, thi công hệ thống cơ điện, nội thất,...

 

lời ngỏ ở mục giới thiệu công ty

 

phương châm làm việc của chúng tôi:

xem nhà của khách hàng như nhà của mình

     chúng tôi luôn cố gắng hết sức trong từng giai đoạn xây dựng để phục vụ và cống hiến hết sức mình nhằm mang lại sự hài lòng cao nhất. chúng tôi mong muốn khách hàng sống trong ngôi nhà được cảm thấy thoải mái, tiện nghi và mang lại cảm giác ấm cúng khi bước về ngôi nhà của gia đình mình.

     cÔng ty tnhh ĐẦu tƯ xÂy dỰng phÁt triỂn full house xem trọng trách giao phó phần xây dựng của khách hàng như chính bản thân mỗi thành viên xây dựng ngôi nhà cho chính mình. luôn tìm cách tối ưu không gian sống và chất lượng ngôi nhà. mang lại chi phí xây dựng tối ưu cùng thời gian thi công vượt tiến độ.

 

lời ngỏ ở mục giới thiệu công ty

 

xây dựng bằng cái tâm & cái tầm

     trong bất kỳ ngành nghề nào cũng vậy. Đặc biệt là trong ngành xây dựng, niềm đam mê với nghề, cống hiến hết công sức với nghề thì mới có cơ hội vươn xa hơn với nghề. vì vậy, công ty luôn đặt cái “tâm” lên hàng đầu, để mang tới cho chủ đầu tư các sản phẩm hoàn hảo. chúng tôi với những thành viên nhiệt huyết, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ mang những tầm cao mới trong ngành xây dựng cho quý khách hàng.

 

thái độ làm việc chuyên nghiệp, hợp tác và tuân thủ

     trong công việc và trong cuộc sống, full house luôn xem thái độ là thước đo đánh giá con người. xem thái độ làm việc phải đi song song với trình độ. giống như chữ “tài” và chữ “đức” trong quan điểm của ông cha ta để lại. chúng tôi luôn biết kế thừa và phát huy các quan điểm tốt đẹp này.

 

lời ngỏ ở mục giới thiệu công ty

 

     cÔng ty tnhh ĐẦu tƯ xÂy dỰng phÁt triỂn full house và đội ngũ luôn tuân thủ các quy định nhà nước, nội quy của công trình. Đảm bảo an toàn lao động, sức khỏe con người để tạo ra niềm hạnh phúc trong công việc. những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ luôn được tạo ra từ những đôi bàn tay của những con người hạnh phúc, vui vẻ.

 

cÔng ty tnhh ĐẦu tƯ xÂy dỰng phÁt triỂn full house xem ngôi nhà là tổ ấm

     sau một ngày làm việc mệt mỏi mỗi thành viên trong gia đình đều trở về nhà. vì vậy, chúng tôi quan niệm một ngôi nhà ấm cúng, công năng sử dụng tối ưu, thân thiện với môi trường sẽ giúp phần nào giải tỏa được mệt nhọc sau một ngày làm việc. một ngôi nhà mà ở đó các thành viên trong gia đình được trở về quây quần sum họp, vui đùa thì đó là tổ ấm thật sự.

 

lời ngỏ ở mục giới thiệu công ty

 

     cùng với việc áp dụng các công nghệ mới trong xây dựng, chúng tôi tin tưởng và quyết tâm tiếp tục mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất. các công trình thi công luôn đảm bảo chất lượng, an toàn lao động, trật tự trị an, vệ sinh môi trường để mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng và cho xã hội, xứng đáng với niềm tin và kỳ vọng của quý khách hàng.

 

     với đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm và công nhân lành nghề có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc từ khâu tư vấn cho đến tổ chức thi công và hoàn thiện bàn giao công trình. do đó khi đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được đảm bảo chất lượng, tiến độ với chi phí thấp nhất. sự thành công và phát triển của chúng tôi như hôm nay góp phần do quý khách hàng đã tin tưởng, đặt niềm tin vào công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng phấn đấu hoàn thiện bản thân và nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao uy tín và chất lượng sản phẩm cho khách hàng.

 

lời ngỏ ở mục giới thiệu công ty

 

     tiêu chí của chúng tôi đối với chủ đầu tư và khách hàng là full house – nơi gắn kết gia đình, vươn tới những tầm cao về mỹ thuật, an toàn, chất lượng cũng như tiết kiệm chi phí, đảm bảo tiến độ công việc nhanh chóng, chuẩn xác. chúng tôi luôn tin tưởng đáp ứng được tất cả các nhu cầu của các chủ đầu tư và khách hàng.

     full house  rất mong tiếp tục nhận được sự hợp tác giúp đỡ của quý vị.

     xin trân trọng cảm ơn !

 

     giÁm ĐỐc

     nguyỄn vĂn sƠn


cÔng ty tnhh ĐẦu tƯ xÂy dỰng phÁt triỂn full house
Địa chỉ : 271 hoàng hữu nam, p long thạnh mỹ, tp.thủ Đức, tp-hcm

Điện thoại:   0909 796 936
website: xaydungfullhouse.com
email: ctyxaydungfullhouse@gmail.com

 

Chia sẻ

Dự án liên quan