Công trình nhà phố quận 9 - Nhà A Hân Chị Thảo

Công trình nhà phố quận 9 - Nhà A Hân Chị Thảo

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH QUẬN 9:
CĐT : TRẦN NGỌC HÂN - NGUYỄN DỊ THẢO
ĐỊA CHỈ CT : Dương Đình Hội, P. Phước Long B – Q9 – Tp.Hcm. 
NHÀ THẦU XD : CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG PHÁT TRIỂN FULL HOUSE
ĐC : 271 Hoàng Hữu Nam, P Long Thạnh Mỹ, TP.Thủ Đức, TP.HCM

MST : 0314 215 824
EMAIL :  ctyxaydungfullhouse@gmail.com
ĐTLH : 0909 796 936 (Mr.Sơn)

 

Ngôi biệt thự đẹp hiện đại này được đội ngũ KTS, KS Công nhân viên cty xây dựng FULL HOUSE với hơn 10 năm kinh nghiệm Trong lĩnh vực Thiết kế và Thi công tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận đã sử dụng toàn bộ tâm huyết và Khát khao cho ra những Kiến Trúc Độc đáo, sản phẩm hoàn mỹ, Đảm bảo yêu cầu về kĩ thuật và trên hết phải là đáp ứng đúng nhu cầu, công năng sử dụng của gia chủ.

Mẫu biệt thự 3 tầng  trên có khuôn viên đất  khá đẹp, vuông vứt, với Tổng diện tích hơn 120m2 nằm cạnh một nhánh nhỏ của sông Đồng Nai là những gì Mảnh đất này sở hữu, cùng những yêu cầu của gia chủ thì không quá khó để lên 1 thiết kế biệt thự đẹp độc đáo. Nhưng với gia chủ Thiết kế đẹp, độc đáo nhưng phải làm thế nào để tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng ?, Điều này đòi hỏi sự tính toán cực kì chi li, cắt gọt thế nào để tối ưu hóa chi phí thấp nhất.
Sau khi làm việc trao đổi cụ thể với gia chủ để nắm bắt vấn đề mấu chốt  cuối cùng BGĐ Cty FULL HOUSE cũng  đưa ra những phương án tối ưu nhất để tư vấn cho chủ nhà cụ thể nhất từ cách thức chọn vật tư Phần thô, Cách chọn vật tư hoàn thiện như thế nào để vừa tiết kiệm chi phí đồng thời cho ra 1 sản phẩm hoàn hảo, phù hợp công năng sử dụng nhất. Cùng sự quản lý chặt chẻ không để lãng phí nguồn nhân công, vật tư trong quá trình thi công…. tất cả sẽ tạo nên 1 sản phầm hoàn mỹ với chi phí tối ưu.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH NỘI THẤT CĂN BIỆT THỰ 3 TẦNG :

 

 

Zalo
Hotline