Gợi ý cho bạn một số xu hướng thiết kế nội thất biệt thự nổi bật hiện nay

24/08/2023
Bạn đang tìm kiếm một phong cách thiết kế biệt thự độc đáo, mang đậm cá tính riêng cho căn hộ của mình. Tuy nhiên, bạn chưa lựa chọn được, bởi có quá nhiều xu hướng thiết kế nội thất khác nhau.

     bạn đang tìm kiếm một phong cách thiết kế biệt thự độc đáo, mang đậm cá tính riêng cho căn hộ của mình. tuy nhiên, bạn chưa lựa chọn được, bởi có quá nhiều xu hướng thiết kế nội thất khác nhau. dưới đây là một số gợi ý cho bạn về các xu hướng thiết kế biệt thự nổi bật hiện nay. hy vọng sẽ giúp bạn chọn được phong cách phù hợp nhất.

 

gợi ý cho bạn một số xu hướng thiết kế nội thất biệt thự nổi bật hiện nay

 

phong cách tân cổ điển – vẻ đẹp vượt thời đại


     tân cổ điển là phong cách thiết kế có nét đẹp giao thoa giữa cổ điển sang trọng với cách tân mới mẻ. Đem đến sự hài hòa, quyến rũ cho không gian của gia chủ. xu hướng thiết kế này đặc biệt dành cho những người yêu thích phong cách châu Âu. phong cách tân cổ điển trở nên nổi bật hơn nếu kết hợp với loại vật liệu cao cấp. như: gỗ óc chó, gỗ sồi, da, đá pha lê,... giúp nâng tầm gia chủ sở hữu.

phong cách hiện đại – dẫn đầu xu thế

     phong cách hiện đại là phong cách luôn cập nhập và đổi mới liên tục. khác với tân cổ điển cần tuân thủ một số nguyên tắc nhất định. phong cách hiện đại cho phép chủ nhà được thoải mái sáng tạo theo sở thích và ý muốn. không bị bó buộc bởi bất cứ khuôn khổ nào. thiết kế hiện đại vừa đẹp vừa sang lại vô cùng tiện lợi và đa công năng. nội thất thông minh thường xuất hiện trong loại thiết kế linh hoạt này. các kiến trúc sư sẽ tập trung khai thác khoảng trống không gian để tối ưu diện tích sử dụng và ưu tiên những vật dụng nội thất tích hợp đa chức năng.

 

gợi ý cho bạn một số xu hướng thiết kế nội thất biệt thự nổi bật hiện nay

 

phong cách indochine – in đậm dấu ấn xưa

     “kết nối thời gian” chính là bản chất mà phong cách thiết kế indochine muốn truyền tải vào không gian. mang dấu ấn hoài niệm nhưng không hề xa lạ, cổ điển nhưng không hề cũ kỹ. biệt thự indochine dẫn lối những tín đồ lạc vào thế giới của những năm 60.

     choáng ngợp với nét chấm phá hiện đại cùng sự thoải mái thời thượng nơi không gian nó hiện diện. sự cố ý kết hợp với những chi tiết hoài niệm mang đậm dấu ấn thời gian sẽ tạo ấn tượng mạnh cho mỗi vị khách đến thăm nhà.

Chia sẻ

Dự án liên quan