Cách chọn rèm cửa phù hợp với văn phòng

24/08/2023
Rèm kéo văn phòng là loại rèm hiện đại được điều chỉnh bằng dây kéo với thiết kế gọn gàng trên cửa sổ. Chúng được làm từ các vật liệu khác nhau với khả năng che nắng mặt trời rất tốt. Ngoài cách sử dụng dễ dàng, rèm kéo cửa sổ kéo giúp căn phòng luôn đủ lượng ánh sáng cần thiết.

     rèm kéo văn phòng là loại rèm hiện đại được điều chỉnh bằng dây kéo với thiết kế gọn gàng trên cửa sổ. chúng được làm từ các vật liệu khác nhau với khả năng che nắng mặt trời rất tốt. ngoài cách sử dụng dễ dàng, rèm kéo cửa sổ kéo giúp căn phòng luôn đủ lượng ánh sáng cần thiết.

cách chọn rèm kéo văn phòng đẹp


     nhờ vào khả năng chống nắng và cách nhiệt của mình, rèm kéo văn phòng giúp hạn chế ánh nắng tác động vào không gian bên trong. Đồng thời, giúp giảm đáng kể nhiệt độ từ bên ngoài tác động vào ngôi nhà. vì thế, các nhân viên có thể cảm thấy dễ chịu và thoải mái hơn rất nhiều khi làm việc.

cách chọn rèm cửa phù hợp với văn phòng

chọn rèm phù hợp lĩnh vực kinh doanh và văn hóa doanh nghiệp

     mỗi một doanh nghiệp có một lĩnh vực kinh doanh khác nhau, thể hiện vị thế và môi trường làm việc khác nhau. do đó, phụ thuộc vào lĩnh vực kinh doanh và văn hóa riêng mà bạn nên chọn mẫu rèm kéo phù hợp:

     + với những văn phòng có môi trường làm việc chuyên nghiệp, trang trọng thì nên chọn rèm cuốn trơn, ít chi tiết, màu sắc nhã nhặn, tinh tế.

     + với những doanh nghiệp có môi trường năng động, trẻ trung, có thể lựa chọn các mẫu rèm có màu sắc nổi bật, tươi sáng.

cách chọn rèm cửa phù hợp với văn phòng

chọn rèm cửa theo mục đích sử dụng

     chọn rèm kéo văn phòng bạn còn phải đặc biệt chú ý đến mục đích sử dụng. với chất liệu khác nhau, họa tiết khác nhau, màu sắc khác nhau, mỗi loại rèm sẽ có một sự phù hợp nhất định với từng không gian văn phòng.

     + Để chống nắng, cản nhiệt thì nên chọn các loại rèm kéo, rèm cầu vồng. vì chúng có một lớp cản sáng, cản nhiệt.

     + Để làm giảm tiếng ồn thì nên chọn loại rèm có chất liệu bằng vải, sợi tổng hợp hoặc có chất liệu bằng nhung.

chọn rèm kéo theo không gian văn phòng

     nếu văn phòng của bạn có diện tích nhỏ, nhiều đồ đạc thì nên chọn những loại rèm kéo hoặc rèm roman để tăng thẩm mĩ cho căn phòng. nếu chọn rèm cửa văn phòng cá nhân như phòng trưởng phòng, phòng giám đốc bạn nên chú ý đến khoảng không gian mở của chiếc rèm không nên chọn loại quá nổi bật cũng không nên chọn loại rèm che hết diện tích bức tường, gây cảm giác bí bách, khó chịu.

cách chọn rèm cửa phù hợp với văn phòng

chọn rèm hài hòa với nội thất văn phòng

     bạn cần lưu ý lựa chọn rèm cửa sao cho phù hợp với nội thất văn phòng. từ màu sắc, chất liệu đến kiểu rèm cần hài hòa với thiết kế, đảm bảo sự hài hòa về màu sắc để tăng thêm thẩm mĩ cho văn phòng.

Chia sẻ

Bài viết liên quan