Thiết kế kiến trúc

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC
ΞΞΞ


Logo công ty tnhh đtxdpt full houseTHIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ – NHÀ PHỐ – BIỆT THỰ VÀ CÔNG TRÌNH KHÁC

 CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG PHÁT TRIỂN FULLHOUSE
?ĐC: 75F Trương Văn Thành, KP.6, Phường Hiệp Phú, Quận 9, HCM
CN : 74/2 Đào sư Tích, Dĩ An, Bình Dương
?  ? 0919 972 879 – 0909 796 936
website :http://xaydungfullhouse.com/
Email : Xaydungfullhouse@gmail.com

Full House là một đơn vị, công ty xây dựng chuyên thiết kế mẫu nhà đẹp –  Nhận thầu thi công xây dựng nhà phố, nhà phố đẹp, nhà phố 2,3,4… tầng, Biệt thự, Xưởng, thi công Khách sạn và nhiều công trình khác uy tín, chuyên nghiệp tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận.

Cùng với  đội ngũ Kiến Trúc Sư giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, luôn sáng tạo và phát triển không ngừng để đưa ra những ý tưởng mới lạ, sự pha trộn và biến chuyển không ngừng để mang đến cho quý khách hàng, quý chủ đầu tư những mẫu nhà đẹp, 1 sản phẩm tuyệt vời nhất phù hợp với công năng và nhu cầu sử dụng đồng thời thể hiện được giá trị thương hiệu riêng trong từng  mẫu thiết kế.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng  Công Ty TNHH ĐTXDPT Full House còn nhận thiết kế theo mẫu cũng như ý tưởng của khách hàng với giá thiết kế nhà phố, biệt thự rẻ chất lượng nhất.

ΞΞΞ

CÁC BƯỚC TIẾN HÀNH:
BƯỚC 1 : Khảo sát khu đất hoặc nhà…

BƯỚC 2 : Tiến hành trao đổi thu thập thông tin, ý tưởng, công năng và kinh phí mà chủ nhà dự trù và muốn hướng đến, tư vấn cách bố trí theo kiến trúc chủ nhà muốn hướng đến và thiết kế nhà theo thoả thuận giữa 2 bên theo đúng bản vẽ thiết kế nhà phố, biệt thự…

BƯỚC 3 : Thiết kế sơ phác mặt bằng bố trí các tầng

BƯỚC 4 : Bố Trí mặt bằng

BƯỚC 5 : Triển khai hồ sơ và thiết kế phối cảnh 3D

Chúng tôi có thể giúp gì?