DỊCH VỤ XÂY DỰNG HOÀN THIỆN

DỊCH VỤ XÂY DỰNG PHẦN HOÀN THIỆN :

 

Đảm bảo tính thẩm mỹ, chỉnh chu hoàn thiện của 1 công trình, tiết kiệm thời gian và tài chính của gia chủ.

GIAI ĐOẠN 1 :

Tiến hành khảo sát công trình

FULLHOUSE sẽ đi thực địa khảo sát hiện trạng công trình. Sau đó sẽ bàn bạc thảo luận đưa ra những phương án phù hợp, cùng bạn tính toán để chọn lựa những sản phẩm phù hợp với phong cách thiết kế của công trình và tình hình tài chính hiện tại.

1.2. Sau khi hai bên đồng thuận về phương án FULLHOUSE đề xuất và bắt đầu lên bảng báo giá cho từng hạng mục.

GIAI ĐOẠN 2 :

Ký kết hợp đồng thi công phần hoàn thiện

2.1. Sau khi bạn đồng ý với báo giá chúng tôi đưa ra, Hợp đồng thi công phần hoàn thiện sẽ được kí kết. Nội dung hợp đồng bao gồm bảng kê khai ghi rõ xuất xứ, chủng loại, chất liệu sản phẩm như đã bàn bạc trước đó; Các điều khoản tạm ứng, thanh toán, quyết toán; Các cam kết về quyền lợi của hai bên và các điều khoản cần thiết khác của một hợp đồng kinh tế cần có.

GIAI ĐOẠN 3 :

Tiến hành sản xuất và lắp đặt

Kể từ ngày kí hợp đồng thi công phần hoàn thiện, các sản phẩm sẽ được sản xuất tại xưởng hoàn thiện nội thất của FULLHOUSE( xưởng cơ khí, nội thất, đá, kính…). Các bạn có thể tham quan, chứng kiến tận mắt quy trình sản xuất của FULLHOUSE sau khi bạn đã trở thành khách hàng của chúng tôi.

Sản phẩm sẽ được chúng tôi áp dụng các hình thức đóng gói, bọc màng kính nhằm hạn chế va đập, tổn hại sản phẩm trong quá trình vận chuyển và trước lắp đặt.

GIAI ĐOẠN 4 :

Nghiệm thu

Sau khi lắp đặt, chúng tôi sẽ tự kiểm tra và chỉnh sửa lại những lỗi và khiếm khuyết của sản phẩm trong quá trình thi công. Bạn kiểm tra lại một lần nữa, sau khi không còn bất kì một yêu cầu chỉnh sửa nào FULLHOUSE sẽ kí nhận bàn giao công trình. Trong trường hợp sau khi sử dụng bạn mới phát hiện ra những hỏng hóc thì xin yên tâm vì chúng tôi có chính sách bảo hành miễn phí trong 2 năm dành cho bạn.

 

Chúng tôi có thể giúp gì?